#1stimemom

#1stimemom Hello mga mamshie, paano kaya yun mali yung sinabi ko na last date of means ko dapat march 14 kaso ung unang araw naman ang nasabi ko which is march 8 kaya ang due date ko is ngaung dec.13 kya until now dpa ako nanganganak, kinakabahan ksi ako baka mamaya sabihin nilang over due na ako mali naman ung date na nasabi ko. #advicepls

1 Reply

Tama sis yung march 8. First day of last mens po ang lmp. Estimated pa din naman yung delivery date kaya okay lang yan. Pwede maadvance or malate ng 2 weeks sa due date pag 1st time mom.