Meron ba din dito na due date is march 18 pero until now dpa nanganganak?

Hi mga mii. Ask ko lang meron ba dito na lagpas na sa duedate dpa po nanga2nak? naiistress na kc ako, due date ko kc march 18, until now dpa ko nanganganak. Nahilab lang kaunti tiyan ko. Nakaka ilan primrose narin ako pero wala effect pa. Sabi ng ob ko pag dpa ko nanganak nextweek iinduced daw ako. Ayoko nmn sana magpa induced kasi mas masakit un😓😓any advice nmn mga mii ano dpat gawin, sabi rin kc mejo makapal pa cervix ko..

11 Replies

ganyan din po ako 15 due date ko pero 17 induced ako mas okay na po yun kesa ma cs