SSS maternity Voluntary

Hi mga mii. Ask ko lang if meron ba dito na late na maghuhulog for voluntary? Paano po? Im currently in my 12th week of pregnacy. Meron naman akong SSS acct kaso upon checking nung nagresign ako sa last job ko, hindi nila hinulugan.

4 Replies

Hello mamsh, naghabol ako parang sabi atleast 3-6months na hulog within the 12month period. Meron po calendar sila and inexplain. Like mine po example ko na rin, September 2023 due date ko, atleast from APRIL 2022-MARCH 2023 makakapag hulog ako atleast 3-6months sa loob nang period na yan since resigned po ako matagal na ang nahabol ko po na hulog ngayon etong JANUARY, FEB, MARCH 2023 po tapos ayun i continue lang daw po until manganak para po makuha yung benefit. Pero expect ko daw na mas maliit compared sa dati na may work ako, kasi mas less yung nahulog ko na months po

1y ago

Hello mii. Same po tayo, Sept din due ko. Sana nga po mahabol pa. Asikasuhin ko din this week. Need pa ba ng appointment date? Or pedeng walk in na lang? Nagtry kasi ako online, dun sa malapit na branch samin April na ulit yung sunod na available dates.