SSS MAT 1

Hi mga momsh, ask ko lang pwede pa kaya ako mag file ng Mat 1? I'm currently 21 weeks and 4days pregnant EDD Feb 2023. Nag resign na kasi ako last August and upon checking sa SSS last contribution ko is July 2022. Need ko pa po ba pumunta sa SSS para magpa voluntary then tsaka po ako maghuhulog? Help please thank youuuuu #pleasehelp #advicepls

2 Replies

yes mii basta may hulog yung qualification period mo ng oct 2021 to sept 2022. sss website mi matik po magchange to voluntary na don pajg naghulog kapo.kahit isang hulog nalang para machange to mavoluntary kase updated naman hulog mo. sali ka mi sa page ng mga mommies ng sss maternity don po dame mo matutunan.

2y ago

Noted miii ☺️ Thank you so muchhhh ❤️

yes po