SSS maternity Voluntary

Hi mga mii. Ask ko lang if meron ba dito na late na maghuhulog for voluntary? Paano po? Im currently in my 12th week of pregnacy. Meron naman akong SSS acct kaso upon checking nung nagresign ako sa last job ko, hindi nila hinulugan.

4 Replies

Dapat kasi mi may hulog ka atleast 3 months from april 2022 to march 2023. Anong months po ba yung di nahulugan ng employer mo? Regarding naman po sa voluntary contr. Check mo po sa online kung pwede ka pa makahabol sa pagbayad ng jan to march.

1y ago

Kayanga mii. Pero na oopen ko acct ko sss portal, wala talaga contribution since nov 2020. Employed ako sakanila till january 2022. Pero naka status pa din sa sss acct ko ay employed pa din at sila pa din employer ko ?