nakakarinig na ba pag 6 months..

Nakakarinig. Na ba ng music ang unborn baby sa belly nation pag 6 months ka na answer plssss??

41 Replies

hi, suggestion lang po. check nyo po yung pregnancy tracker, isa sa features ng app na ito. included po dun yung baby development at pregnancy symptoms. kailan ko lang din na fully explore yung app, laking tulong din. :)

Yes naririnig nila yun. Play music and talk to tiur baby inside your tummy. Your baby loves listening to your voice, mommy.

Yes po. Mas maganda if you put headset sa belly and yung mga classical music ung iplay. Good for baby's brain development.

Ako nga kht 17 weeks plng lagi ako ngppatugtog ng mozart music near sa tummy ko , bbkasakaling mrnig ni baby ..

Yes, turning 7 months na next week and may mga times na kapag gusto niya yung music likot siya ng likot

Yes po. Ako 5months pa lang now si baby pero nakikilala na nya boses ng daddy at kuya nya 😊

Yessss ❤️ first waves ni baby sa loob ng tummy was the time I listened to classical piano

Yes mas maganda kausapin mo siya para nasa tummy mo palang siya familiar na siya sa boses mo

Opo.. sa akin nagrereact sya lagi pag hinihimas ko sya at pag pinaparinig ko music

Yes po ako naman kalmado ako pag cello ang pinapakingan namin ni baby..