Music unborn baby

Hi mga mi, 29w1d ako today. Kahapon ako nagtry patugtugan si baby ng lullaby music, kaso di sya nagrerespond kahit patugtugan ko ng ilang mins. Ilang weeks po ba magrerespond si baby sa ganon? Thanks po. Ftm here! :)))

2 Replies

Nag start din ako 26 weeks. minsan nga tulog si baby, pero play ka lang. akin magdamag ako npplay ng classical/instrumental music or nursery rhymes. tapos kinakausap ko and piniplay ko voice message ng papa niya.

Aq 29weeks pinatugtugan q sya una try ng response po agad sya mejo matagal lng kasi baka tulog sya at dpt wla iba ingay na maririnig tinapat q po sa bandang puson q until now 30 weeks effective pdn nmn po