Hair fall

Mga mii, ano bang dapat e shampoo para ma lessen naman ang pag lagas ng buhok. Bawat pagligo at pag suklay ko maraming nahuhulog. Natatakot ako kasi subrang nipis na ng buhok ko.

4 Replies

Same mi. 4mos palang din after giving birth. Kahit nakatali lang buhok ko, naglalagas pa din. Tuwing morning pagkagising, yung unan ko puro buhok. Bawat sulok ng bahay, may mga buhok sa sahig. Sabi normal, pero alarming din kasi. Hehe. Nagpagupit na din ako shoulder level. Pero ganun pa din.

kung kakapanganak mo lang mi thats normal.. pero para malessen need mo mag take ng Iron. dyan nawala hairfall ko kakapanganak ko lang din.. malaking help, saka wag ka laging mag shampoo.. alternate mo mag conditioner ka nalang yung mild lang.

5mo ago

hanggang balikat na mi yung buhok ko. last month nag pagupit na ako pero yung hairfall ko ang lala parang mapapanot na ako.🤦

same case tayo momshie NaKaka worried nga Kasi Ang nipis na Ng hair ko pero bumili Ako nun azla na nakikita ko sa TikTok effective Naman sya nabawasan paglagas Ng buhok ko

try mo po mag ginger shampoo nlelessen hairfall ko dun kesa sa ibanh shampoo