Hair loss.

Sino po nakaka experience dito ng postpartum hair loss? Pano pong ginagawa nyo para ma lessen yung pag lalagas? Sobrang nipis na kasi ng buhok ko ?

2 Replies

Hinayaan ko lang since way ng body natin un para bumalik na uli sa normal after giving birth. Usually, bihira ako magsuklay, suklay lang once after bath. Then I used wide-toothed comb and hindi rin palaging nakatali hair ko, if itali ko man clamp lang basta hindi mahigpit. And above all, eat nutritious foods, hydrate yourself and iwas sa stress.

Ako po after ko manganak nakalbo gilid ng noo ko sobrang laki. Ginawa ko nagpagupit ako ng maikli. 😊 3 mos lo ko nun.

3y ago

Manipis p nmn buhok ko ng aalala bkamakalbo na ako