Hair fall

Ask ko lang po paano malessen yung hairf fall. Matapos ko po kasing mangank grbe yung lagas ng hair ko. Ang nipis na ng hair ko ngayon. Paano po ma lessen pa help Po

3 Replies

Ganyan din po ako. Mula nang tumuntong si baby ng 3 mos. Grabe na paglalagas ng buhok ko. 4 mos. Na po si baby ngayon, so napakanipis na ng buhok ko. 😭

Try mo sis buds and blooms hair strength serum 💙 all natural kaya safe and super effective 🤩

Ilang mos. ka na nakapanganak momsh?

2y ago

ako po mga 1 year and 3 months na bby ko ngayun pero itu ako di tumitigil har fall ko