Hair fall

Mga mii, ano bang dapat e shampoo para ma lessen naman ang pag lagas ng buhok. Bawat pagligo at pag suklay ko maraming nahuhulog. Natatakot ako kasi subrang nipis na ng buhok ko.

4 Replies

Same mi. 4mos palang din after giving birth. Kahit nakatali lang buhok ko, naglalagas pa din. Tuwing morning pagkagising, yung unan ko puro buhok. Bawat sulok ng bahay, may mga buhok sa sahig. Sabi normal, pero alarming din kasi. Hehe. Nagpagupit na din ako shoulder level. Pero ganun pa din.