Hirap sa pag dumi

Hello mga mii, 5 days ng hindi nag po-poop si LO. bf mom ako, huhu sobrang worried nako kaso walang budget for pedia. any tips po?🥺

11 Replies

hi mommy, si baby ko pag di pa sya napopo buong araw , nag papanic nako before and then ung manghihilot na laging naghihilot sa baby ko pinayuhan ako na pag nakkta mo gusto nya mag popo aligaga sya or umiiyak or matigas tyan, lagyan mo ng manzanilla kunti lang, sa pwet (mismong sa labasan), una weird and nakakatakot gawin, but then nag ok si baby pero may time naman na kapag a day lang naman di sya nag popo, ok lang din un sabi naman ng pedia namin , ibig sabhn nun inaadopt ni baby ung nutrition kaya d sya nakakapagcreate ng popo.

ilang taon na po anak mo Mommy? as in zero poop or paunti unti? If wala namang signs na constipated anak mo ok lang naman to wait pa. try mo rin imassage, more fiber and water intake po and physical activities para maka poop si LO mo if wala pa rin talagang effect try suppository yung dulcolax brand super effective wala pang 5 mins poop na anak ko but consult ka na lang po para sure at panatag ka Mommy

if pure BF si baby at hindi pa nagsosolids normal lang po na nag skip ng poops si baby minsan umaabot pa yan more than a week as long as nag wiwiwi siya at napupuno naman niya yung diaper niya ng wiwi ... Pwede mo din siya ILY massage and Bicycle Exercise... if irritable.. may urge to poop but hirap na wala naman lumalabas at matigas ang tyan paconsult niyo po pag ganon..

normal lng po pg bf mom kayo, c LO ko nga nag worried na tlaga ako 8days hndi ngpoop pero normal lng yun. dinala ko sya sa pedia prescribe ni doc suppository hatiin lang para maliit.. after 3mins ngpoop nadn c LO.

normal yan mii kung BF ka.. ibig sabihin wala sya nadadigest sa milk lahat ng nutrients napupunta lahat sa katawan nya.. as long as hindi irritable si LO mo ok lang yan

ganyan din LO ko as per her pedia normal lang daw po kahit umabot pa ng 1 week wala daw po problema unless na lang kung magsuka or nilagnat po.

normal lng po iyon sabi ng pedia nmin,kc ina absorb ni lo ang milk sa knyang body..ganyan din po c lo before .

Bicycle massage or hilutin nyo tyan nya. Watch dn kayo sa youtube para alam nyo yung procedure po

okay lang po yun as long as bf sya, same sila baby ko pang 5 days nya bukas na di pa nagppoop

pacheckup mo na mii kahit center lang