Any tips mga mi

Mga mi any tips namn pano mapalabas ang nipple lubog kasi huhu nag try ako i manual pump sobrang sakit at nag sugat baka hinde ko mapa breastfeed si lo huhu

5 Replies

I highly recommend po na magjoin kayo sa FB grp na "Breastfeeding Pinays" for proper education and support group on breastfeeding ☺️ Marami rin po doon ang mga tips and advices para sa mga tulad nyong lubog ang nipples pero successful ang breasfeeding journey ☺️ May nababasa ako doong syringe method, etc.

tiisin mo pa mii. kung sa manual pump pa lang sakit ka na mas lalo pag sinisipsip na yan ni baby. mabuti rin yan na nagttry ka na para tumaas tolerance mo po. pag labas ni baby kahit inverted yan palatch mo lang ng palatch lalabas din yan. mas malakas ang suction ng batang gutom kaya yun. hehehehehe

Sa ospital sis may ginagawa kami para mapa labas inverted nipple ng mga mother. See image po. Pero gawin mo lng sis kapag naka panganak kana...bawal stimulate nipple mag contract matres mo...

Ask for help sa partner nyo mi. Kasi malakas sila mag dede. Nka help din po sa akin yan nung first baby ko.

Join po kayo sa breastfeeding groups sa facebook :)