Hirap sa pag dumi

Hello mga mii, 5 days ng hindi nag po-poop si LO. bf mom ako, huhu sobrang worried nako kaso walang budget for pedia. any tips po?🥺

11 Replies

ilang taon na po anak mo Mommy? as in zero poop or paunti unti? If wala namang signs na constipated anak mo ok lang naman to wait pa. try mo rin imassage, more fiber and water intake po and physical activities para maka poop si LO mo if wala pa rin talagang effect try suppository yung dulcolax brand super effective wala pang 5 mins poop na anak ko but consult ka na lang po para sure at panatag ka Mommy