Hirap sa pag dumi

Hello mga mii, 5 days ng hindi nag po-poop si LO. bf mom ako, huhu sobrang worried nako kaso walang budget for pedia. any tips po?🥺

11 Replies

if pure BF si baby at hindi pa nagsosolids normal lang po na nag skip ng poops si baby minsan umaabot pa yan more than a week as long as nag wiwiwi siya at napupuno naman niya yung diaper niya ng wiwi ... Pwede mo din siya ILY massage and Bicycle Exercise... if irritable.. may urge to poop but hirap na wala naman lumalabas at matigas ang tyan paconsult niyo po pag ganon..