Breastmilk

Hello mga Mii . 35weeks preggy nako pero ramdam Kong Wala parin ako kagatas gatas sa breast na stress ako🥺 iniisip ko si baby baka walang madede saken paglabas huhu🥺🥺

16 Replies

Normal lang po yan ako nga po after 3 days pag ka panganak ni baby dun lang nag ka gatas. wag ka po ma stress ☺️ padede mo pa din po kay baby breast mo pag ka panganak. meron po dun lalabas ng konte. mag hand compress ka na rin po if gusto mo para mag ka gatas ka po. nood ka po sa YouTube ng hand compress ☺️

2y ago

hello po. hindi po ba umiiyak lagi si baby niyo po nung first 3 day na mahina po ang milk mo? kasi po kakaanak ko lang kahapon parang wala parin ako milk tas medyo nagwawala baby ko ngayon kasi parang wala siyang madede.

Ganyan din ako nung una gusto na agad magkagatas gawa worry ako baka wala sya madede, kaya nainom narin agad ako malunggay capsule non tas parang 3 days nagkagatas na ako nun after pagkapanganak, basta ipadede lang ng ipadede nagkakagatas rin saka massage mo rin breast mo mii.

sis hnd po tlaga lalabas ang gatas habang buntis kasi paglabas pa ng baby mo yan mag produce kapag dumede na sya. Wlang gatas na lalabas kung wlang dede. Dahil ang body ng nanay is gagawa ng gatas kapag may batang dumedede. kya wag ka mastress.

mamsh normal lang po yan ☺️ 3 days after birth saka magkakaroon ng gatas but it depends hindi naman po lahat ng mommies out there pare-parehas magkakaroon ng gatas after 3 days sometimes 1 week.

Nung ako momsh, after ko manganak hinilot agad ako pagkauwi ko. Pati sa dede. After nun ang dami na agad lumabas na milk sakin. Samahan mo ng pag inom ng nilagang malunggay, 1-2 glass kada araw.

mi 38weeks nko pero wala pa din. sana sa time ng delivery may makuha na gatas si baby sa breast ko. cs schedules on nov9. taking ob prescribed malunggay capsule since ngstart ang 3rd tri.

Hello mhie, normal lang po yun. Basta lagi niyo pong check output ni baby like sa diaper niya kung puno ibig sabihin may nadedede po siya. Saka unli latch lang po 😊

hello mga mommy sobrang worried lang ako pa help po sana bumili kase ako ng chocolate flavor ng bear brand nakakalaki po ba ng baby yun ? 33 weeks napo ako

hello ako nung nanganak ako 2 days bago lumabas gatas hilot lang tas inum masasabaw at malunggay capsule . wag ka mag worry magkakaroon ka rin ng gatas

Maaga pa mamsh para magka gatas ka lalabas yan pag anjan na si baby magttrigger lng ang dede ntn pag nasipsip na nla