CBC need ba talaga yon? 🥺🥺🥺

Walang nirecommend saken ng dra ko na magpaCBC , okay lang kaya? Due date ko sa Dec 9. Okay lang kaya na walang gabon , pasagot naman pls🥺 baka kasi hanapin sa hospital e wala naman pinagawa saken🥺🥺

2 Replies

me too kasi mababa hemoglobin,hematocrit ko nung 1st trimester ko. due ko sa dec.5 pero pinag repeat cbc ako ayun wbc nmn ang mababa 🙄🙄

need update mii. ako dn pinag cbc ulit urinalysis chka ogtt due ko dn dec

2y ago

un una ko fri tri pinagawa sakin. tpos now pingawa ulit 3rd tri