Breastmilk

Hello mga Mii . 35weeks preggy nako pero ramdam Kong Wala parin ako kagatas gatas sa breast na stress ako🥺 iniisip ko si baby baka walang madede saken paglabas huhu🥺🥺

16 Replies

Try to take buds and blooms malunggay capsule para mas lumakas milk production mo. All natural and it really helps 🤗

relax lng mi..sa akin ay nung lumabas na c LO bago nagkarun ng milk ang breast q..natrigger nung ngsuck na xa..

Momshie normal lang yan ganyan rin ako tsaka lang may lumabas na marami nung nailabas kona si baby

magkakagatas ka po nyan 2 to 3days po after mo manganak..

nagkagatas ko momsh nung nanganak na ko. don't worry

hello po mi kaylan po due date mo??