Pacifier for Baby

Hello mga mii, 2 weeks old na po ang baby ko, naguguluhan ako mag decide kung ipacifier ko sya or what kase po breastfeeding po ako and ayaw nya umagwat sa dede ko, gusto nya pag natutulog sya nadede pa din sya, nahihirapan ako ilapag sya kase once na ilapag gising na naman sya at dedede na naman hanggang sa pa ulit-ulit na lang, na sstress ako kase halos wala na ako magawa kung hindi buhatin sya, naaawa naman ako kase nasisira ang tulog nya. Ano po ba ang dapat gawin?

7 Replies

ganyan din si baby ko nung 2 weeks old palang . Ginagawa ko pinapa dede kona sya hanggang sa makatulog tapos nilalagay ko sa stroller para kahit may ginagawa ako nababantayan ko sya. Na guguilty ako bigyan sya ng pacifier kaya diko na ginawa .