Experience..

Hi mga mies,may tatanong lang ako mies .. sino buntis dito na may anxiety and nerbyos?. paano nyo nahahandle pa papasok na si anxiety .. 10weeks preggy po.. 🥰.. salamat sa sasagot mga mies.. Godbless...

8 Replies

Hi i have anxiety and depression for 7years til now meron ako Postpartum depression.. at kahit buntis ako last year ganyan pa rin.. Kay baby lang ako kumukuha ng lakas pag nghihina loob ko nun iniisip ko kawawa naman si baby nararamdaman niya nararamdaman ko then nagbabasa lang ako ng mga Bible verses everyday nakocomfort ako sa ganon.. Pwede ka din magpaconsult.. Pwede mo din yan iopen kay OB yan nararamdaman mo mi. Mas maganda may makausap ka.. Kaya mo yan.. Lagi ka mag dasal.. Godbless

ako mhie meron anxiety,nerbyos at palpitate pa....pero nilalabanan kuh yon sa paraang pag dadasal ang mag pa tog² ng worship songs😊minsan pag ramdam kong aataki nanaman xah iinuman kulang ng tubig sabay hinga nang malalim at mag pa music ng worship songs😊hirap ng ganyan tapos buntis kapa😔di ka nag iisa mhie...ako din😊pero laban lang kaya natin to GOD IS GOOD ALL THE TIME☝️

Kinakausap ko si baby tas nagppray kami. Nagpapasalamat ako sa existence nya, sa priviledge na bigay ni Lord kasi ginawa nya kong mommy ng isa sa mga angels nya. Kinukwento ko yung mga natutunan ko sa buhay at kung pano ko naovercome lahat ng pinagdaanan ko. Yun ung mga ginagawa ko para mareassure ko din sa sarili ko na magiging ok din lahat

I have it too Mi, you’re not alone 😊 Every time na feeling mo aatake na yung anxiety just let it be, wag mo sya bigyan ng chance na maconsume yung attention mo, kasi at the end of the day ang pinaka important is you are safe. Napaka powerful ng mind, kayang kaya natin to Mi 🫶🏼💜

Palagi mo iisipin si baby mi. Isipin mo naaapektuhan si baby pag ganon. Mahirap talaga. Grabe din anxiety ko lalo nung 1st tri. Nakunan na kasi ko last yr kaya grabe yung takot ko this time. Pero iniisip ko nalang si baby. Na mahihirapan sya at di healthy pag ganon ako.

prayers. prayers. prayers and more prayers Mi... and trust lang to my baby.. 💪 kinakausap ko lang sya na magiging strong sya at healthy..lalo na sa experience ko na stillbirth ako at 8months nun.. kaya sobra anxiety ko recwntly nang malaman kong buntis ako..

Try to do Tai chi, it's safe for pregnant, may breathing and smooth movement, parnag meditation na din sya. Nawala yung stress ko and nakiclear yung mind.

try nyo Po proper deep breathing

Related Articles