Experience..

Hi mga mies,may tatanong lang ako mies .. sino buntis dito na may anxiety and nerbyos?. paano nyo nahahandle pa papasok na si anxiety .. 10weeks preggy po.. 🥰.. salamat sa sasagot mga mies.. Godbless...

8 Replies

Hi i have anxiety and depression for 7years til now meron ako Postpartum depression.. at kahit buntis ako last year ganyan pa rin.. Kay baby lang ako kumukuha ng lakas pag nghihina loob ko nun iniisip ko kawawa naman si baby nararamdaman niya nararamdaman ko then nagbabasa lang ako ng mga Bible verses everyday nakocomfort ako sa ganon.. Pwede ka din magpaconsult.. Pwede mo din yan iopen kay OB yan nararamdaman mo mi. Mas maganda may makausap ka.. Kaya mo yan.. Lagi ka mag dasal.. Godbless

Related Articles