Experience..

Hi mga mies,may tatanong lang ako mies .. sino buntis dito na may anxiety and nerbyos?. paano nyo nahahandle pa papasok na si anxiety .. 10weeks preggy po.. 🥰.. salamat sa sasagot mga mies.. Godbless...

8 Replies

Kinakausap ko si baby tas nagppray kami. Nagpapasalamat ako sa existence nya, sa priviledge na bigay ni Lord kasi ginawa nya kong mommy ng isa sa mga angels nya. Kinukwento ko yung mga natutunan ko sa buhay at kung pano ko naovercome lahat ng pinagdaanan ko. Yun ung mga ginagawa ko para mareassure ko din sa sarili ko na magiging ok din lahat

Related Articles