21 weeks po pwedi na malaman gender ni baby, thank you po

21 weeks po pwedi na malaman gender ni baby, thank you po?

11 Replies

Yung iba po as early as 16 weeks nakikita na po ang gender. Pero sabi naman ng iba ay kapag 6 months na po. Try niyo na lang po kapag 24 weeks na para clear na ang result. 😍

Yes po ako nun 20weeks nagpakita na agad gender ni baby hehe yung iba kase matagal dahil tinatago ni baby gender niya its either nakatalikod or nakadapa siya hahaha

Hehe halatang excited na si momsh bumili ng gamit ni baby.. pwede naman pero depende yan sa position ng baby.

Pwede naman po pag magaling yung sonologist, kaso minsan si baby ayaw mag cooperate hehe.

Pwede na sis,.pero depende pa rin sa posisyon ni baby

yes po ako 17weeks nakita na lawit ni baby 😊

Ako nalaman ko yung gender ng baby ko 22 weeks.

Yes pwede na 20 weeks above.

Yes po

Yes