Gender Of baby

Hello po. Ask ko lang po ilang weeks po bago malaman gender ni baby? I'm 13weeks na po. Excited to know the gender of my baby. 🤗

11 Replies

20weeks or 5months and up! Depende din sa position ni baby. Sometimes even nasa 6months na, di parin malinaw dahil sa position ni baby. Kaya nung nagpa-UTZ ako, 7months para sure na siya and makita if naka Cephalic na din.

22 weeks di nakita gender ni baby ko. kaya ulit ulit next month sa 6 months na

20 weeks pataas po minsan po kse mahirap makita naka depende sa pwesto ng baby🥰

3y ago

sa akin po mommy naramdaman ku ung pitik nea mag 3 mhonts tiyan ku lalo na pag gutom aku napitik talaga sa bandang puson ,wait mu lng ng ilang weeks po ,and god bless po satin team september po aku

20 weeks pataas po pwede na. pero depende pa rin sa position ni baby.

5 months and ☝🏻 po mas maganda☺️

wait nyo po 20 weeks saktong 5 mos un...

saken po 18weeks nakita na po gender🥰

20 weeks pataas po

20weeks po pede n

24 sakin