Cefuroxime axetil (xyfrox)

Hello mga mie..mgask lang po sino po nakapagtake ng ganito sainyo? nag pa urine po ako knina.. bgla pong taas ng pus cells kaya need mag antibiotic..huhuhu.. 2x a day pa naman.. Nireseta ako ng cefuroxime axetil then ngpunta ako tgp yan po bngay.. nkapagtake nrn po b kyo nito? salamat po

Cefuroxime axetil (xyfrox)
4 Replies

lahat ng nagkaka uti na buntis pinag ttake ng antibiotics.. nag take na din ako nyan for a week. as long na OB nag prescribe its safe.

1y ago

oo nga po ..d nwawala sa buntis ang uti.. iba2  lmg po ng brand ne mie ng gmot.. thank you po.. 😊

Ako po katatapos lang nag take nyan 3x a day for 1 week tapos buko juice.. hoping na nawala na UTI ko🙏

1y ago

ako po mie 2x a day. pray lng po .. drink more water before po mgpaurine.. mgng ok na po nawa ang result ntn

kttpos ko lang mag take nan mamsh.. ksi mag uti ako.. 35 weeks and 5 days na ako now..

1y ago

same tyo mie 35weeks and 5 days.. sa tue blik ko po for urine..hopefully po mgng ok na..

Ganyan din po ni-reseta saken ng ob ko, basta po kapag may uti.

1y ago

opo mie nireseta ng midwife ko tas sa TGP po ako nkbli gnyan po bngay.. salamat po mie

Related Articles