cefuroxime axetil

hello po. sino dito pina take ng cefuroxime axetil?

28 Replies

nagtetake din po ng cefuroxime kaso ako po nagsusuka 1 araw ko pa lang siya tinatake to cure my uti. lahat ng kinakain ko sinusuka ko. kayo rin po ba ganun o ako lang?

3y ago

saken po every 10am and 10pm ko sya iniinom. tas more water lang din po talaga.

Ako po. Before ako maconfine nagtake na ako for 1 week nyan. Then nung naconfine ako ganyan dn pinatake sa akin for 10 days. Okay naman c baby ngayon.

1y ago

ako po first take kanina pero sinusuka kopo

sa akin 500g talaga sis. mapait talaga natakot pa ako nung una balak ko pang isuka yun pero tinis ko at observe din sa awa mdyo uk na din.

Meee po 😊.. 2x a day for 7 days (every12 hrs) , yan po tini'take ko for UTI. Sa awa ng dios nawala din yung uti ko. 😊😊

3y ago

slamat siss😘

Ako po kata2pos ko lang inom twice a day awa ng Dios bumaba na PUS Cells ko kta2pos ko lang urinalysis ulit knina,,,,

Yes 200g .. dapat cefixime nalang nireseta sau.. kasi cefuroxime nakakasuka talaga yun ... malalasahan mo ang pait

5y ago

Im taking cefu d naman mapait, nilulunok kasi agad yan d nilalasahan. Mas marunong kapa sa doktor. Ikaw na lang magdoktor

Same po mom, ayan din tinintake ko now may UTI din. Sana gumaling.. God bless po satin 😇

3y ago

More water lang po... Sa akin every 12 hrs for 7 days 😊

Me ng sabi po sken hindi daw po safe kaya natatakot po ako mgtake.totoo po ba un?

4y ago

Safe Po siya sis. As long as Tama Ang pag inom at sinunod Ang instructions Ng Dr.

May side effect po xa db , nafeel nio ba na inaantok at nasusuka kayo pagkatpos nio xa itake?

take din po aq nian 1 week 3x a day taas kc uti ni inday😂 sinabyan k po buko at 3 times a day din palit undieeesss