Cefuroxime axetil

Hello po safe po ba ang cefuroxime axetil sa 8 weeks pregnant?#pleasehelp #pregnancy #firstbaby

7 Replies

ganyan din sakin nireseta lang kahapo . kaso pinagiispan ko pa kung iinumin ko😅 ang laki kase parang hirap lunukin saka sa first baby ko nun bngyan din ako gnyan d ko naman ininom. basta puro water lang ako saka buko. nawala naman infection ko sa urine

ganyan din po binigay sakin nung nagpacheck up ako sa center, for urinary infection naman po akin. 7days ko iinumin. kahit nakakasuka inumin kasi ang laki po nung gamot 😂 ansama pa po ng lasa kapag di nalunok agad😂

2y ago

oo iniinom ko kahit pangit lasa. need kasi e 😅

safe nman daw kasi ngtatake ako nyan ngayon 8weeks pa lang ako kasi ngpacheck ako s ibang ob nung sunday kasi walang clinic ob ko nun safe naman daw, dpat prescribed ng ob mo bago ka magtake nyan

9mo ago

ilan beses nyo po tinitake sa isang araw yung cefuroxime aerox?

Yes, safest antibiotic for pregnant women. Di naman ipprescribe ni OB niyo yan pag di safe. 🙂 Basta take it religiously lang, kung order ay OD x 7 days, then tapusin talaga for 7 days.

Prescribed ni OB yan kaya siguradong safe. Hindi lang magiging safe kung hindi mo iinumin o hindi kumpleto ang pag inom..kelangan tapusin mo gamutan naaayon sa bilang ng nireseta sayo

Kamusta po pag inom nyo? Ganyan din nireseta saken eh for hemorrhoid naman.

As long as prescription po ni OB, safe po yun ☺️