Cefuroxime axetil (xyfrox)

Hello mga mie..mgask lang po sino po nakapagtake ng ganito sainyo? nag pa urine po ako knina.. bgla pong taas ng pus cells kaya need mag antibiotic..huhuhu.. 2x a day pa naman.. Nireseta ako ng cefuroxime axetil then ngpunta ako tgp yan po bngay.. nkapagtake nrn po b kyo nito? salamat po

Cefuroxime axetil (xyfrox)
4 Replies

Ganyan din po ni-reseta saken ng ob ko, basta po kapag may uti.

1y ago

opo mie nireseta ng midwife ko tas sa TGP po ako nkbli gnyan po bngay.. salamat po mie

Related Articles