Naxray ngayon iexray ulit bukas.. 2months baby

Mga mie ok lang po ba if maulit ung xray tom sabi kasi ung isang xray is medjo malabo.. Kanina kami nagpaxray.. Neck part.. If magrequest lang naman dw ulit si doc kapag malabo at di talaga nya mabasa. Pero sana wag na paulitin kawawa naman baby ko nakaranas na ng radiation.. 😢😢😢

5 Replies

I-check niyo na rin po sa pedia anong dahilan bakit kailangan i-xray ulit. Karaniwan ang desisyon naman po ay nakabase sa kung gaano ka-kailangan gawin ulit ang test versus if pwede pa talaga siyang iwasan

huh masama po yun sa baby na inuulit lalo na 2mos pa lang ang baby lipat na lang po kayo ng ibang pedia.

If request naman ng pedia, no problem naman. Di naman magrerequest si pedia ng makakasama kay baby.

Para saanbdaw ang XRAY sis? Lipat kna ng hospital na maganda ang XRAY nila para hnd paulit ulit

2y ago

nalabo po parang ngdouble sya kase gumalaw si babt nung pagkaclick nila

sis hnd naman yan irequest ng Pedia if talagang bawal eh.