Need advice pls help 😭😭

Nagpa ultrasound ako kanina 35 weeks sabi ni doc ok naman dw tama lang ung size ni baby ung panubigan ko is ok lang naman dw tuloy ko lang dw diet ko Tapos biglang sabi nya pagkapanganak ko ipacheck ko dw agad ung bituka ni baby sabi ko bakit po ano po problema ang sabi nya lang after ko manganak ipacheck ko dw mabuti ung bituka ni baby sa pedia 😒😒😒 Sana po ok lang si baby sa tummy ko e😒😒😒 Nag aalala po talaga ko ngayon dahil sa sinabi nung ob saken 😭😭😭 #1stimemom #pleasehelp #advicepls

1 Reply

For now, relax mommy di makakabuti magworry ngayon. Paglabas ni baby follow mo po sinabi ng ob mo. Wala namang masama makasigurado na okay na okay si baby. Pray ka lagi.