Ask lang po mommies

normal po ba na namamaga pa rin po ung part na nauntog kay baby? 3days na po nakalipas. Di po siya nagsuka at ok naman po result ng xray niya. Medyo worried lang po.

2 Replies

Yes, usuallly nagbubukol siya. pero if nacheck niyo naman and clear ang results no reason to worry. just keep pedia updated na lang din para sa peace of mind niyo, Mommy

nalagyan nyo po ba ng cold compress un? consult your pedia ulit to be sure if ano pwede gawin.

4w ago

Effective po ba ung cold compress? Sige po mii, if di pa rin po mwala ung bukol..salamat po