XRAY

Mga momshy! My ask po ako... masama po ba ung dalawa beses i xray si baby? Kasi uulitin daw un xray nya... :( premature kasi si baby. 35 weeks lang... mahina un lungs nya... una xray nya my pheumonia sabi ko bat my pheumonia. Sabi nila doc dahil daw sa lungs hrap huminga... e kaya uulitin un xray. Dko alam bat uulitin pa. E alam ko masama un dba? Salamat po.

5 Replies

Mas alam ng doctor ginagawa nila sis dahil propesyon nila yan .. ngayon kung ipapaulit sumunod kna lang para din yan sa ikakabuti ng baby mo . Atsaka di namn nila aadvice na gawin yan if hindi safe and kailangan Just pray para sa safety ng baby mo

Hi momsh, if the doctor says it is needed, ask why and asks for other option other than repeat xray, and sabihin mo fear mo papaliwanagan ka naman nila for sure, wag ka matakot magtanong lalo na if about naman sa baby mo.

Wla nmn po kaung mggwa doctor know the best 4 ur los just trust them and pray ..as we know malakas radiation ng x ray_ faith lang po!

Ok po. Salamat po. Ng worry lang kasi ako...

Kailangan po e wla po magagwa