chest xray

good morning po. ask ko lang po kung okay lang kaya na naxray ako di ko pa po alam nun na preggy ako. 6 weeks po tyan ko nun. sabi po kasi ng iba as long as hindi naxray yun part na ibaba di naman daw po magkakaproblem. thank you po.

2 Replies

naku hindi po allowed ma expose sa radiation ang buntis. since na xray napo kau, be careful na lng po next time not to go close or get xray again. take vitamins na po lole folic, iron, dha.

mommy.. Alan nyo b.meron case sa US na idemanda nya un clinic kc ndi cya pinag PT before cya I xray..masama po kc epekto nun sa baby