Baby’s Sleeping Hours

Hello mga Mie. Ask ko lang mga LO nyo gano kahaba tulog nila per sleep? Yung LO ko kasi 2 months na pero every 2 hrs gising sa gabi then sa day time naman napaka-ikli ng tulog, mga 30 mins to an hour gising at iiyak na. Nakakapagod lang kasi. I am waiting for the time na humaba haba na sana tulog ni LO para makapagpahinga din kami ni Hubby. Kelan and at what month/age ko mapapansin ung haba ng tulog ni baby? Thanks sa mga sasagot based sa experience nyo.

8 Replies

At 2 mos, considered as newborn ang baby and normal po na every 2-3 hrs gising ang baby to feed dahil limited lang ung dami ng milk they can consume, usually 2-3oz lang. we cant overfeed them because di pa ganun kadeveloped ang digestive system nila. Important po na hindi lumagpas ng 4 hours without feeding dahil early stages of brain development palang ang baby, ayaw natin maghypoglycemia ang baby. If gising ng gising, either gutom or need to change diaper. Unless may discomfort, like nabeburp or may masakit. But Very limited lang ang reason why sila nagigising. As they grow, like 4-6mos, babawas na ung gising and hahaba ang tulog kse you feed them more. So tius tiis lang.

LO ko now ay almost 3 months na pero simula nung nag 2 mos sya, once or twice nalang syang gumigising sa madaling araw like pinapatulog ko 6-7pm then gigising sya ng 11 or 12 mn then 3-4am or minsan sa 5am na.. sa umaga naman yes nap lang 30mins tulog tas gising ulit minsan naman nakakatulog ng 1-2hrs depende. makakatulong sa pag taas ng tulog si lo kung malinis diaper nya, nakapag burp at naka dede ng enough milk.

ganyan din po baby ko nung 1 month palang siya pero nung tumungtong ng 2 months 4 to 5 hrs na tulog sa gabi. 8pm or 9pm sleep na tapos gigising ng 1 or 2 am para mag dede tapos tulog ulit. try niyo po mommy mag lisa siya sa gabi mommy mga 7 or 7:30pm tapos dede masarap na tulog niyan.

try niyo po magplay ng mozart, and try niyo po magpatay ng ilaw,pagnakatulog na baby, on nyo po dim light.ako po sleep time ni baby 8, then gising ng around 2 to 3 am para mag bf, tapos tulog ulit.

you should start training ypur baby ng day at night time sleep routine para masanay na sya. 4months pa yan yung kasi massstabilize yung maayos na body clock nya kung hihintayin mo.

hi mga mommies, baby ko rin is 2 mos and 10 days. mga 1 hr 30 mins ang haba ng tulog niya sa gabi at sa umaga, tapos hingi agad ng milk ☺pano po kayonnag sleep training mga mommies?

itrain mo si baby kung ano ang day at night mommy sa gabi dim light lang gamitin nyo, baby ko 1 month and 25 days 7pm to 7am tulog gigising lang kapag gutom na tapos matutulog ulit

Parehas tau momsh na eexperience sa baby ko 2 mos dn gnyn rin kala ko si baby ko lng nag kakaganyan dko dn alm mbuting gawin kc pranf hrap dn sya mg soothing self ba un twg