Baby’s Sleeping Hours

Hello mga Mie. Ask ko lang mga LO nyo gano kahaba tulog nila per sleep? Yung LO ko kasi 2 months na pero every 2 hrs gising sa gabi then sa day time naman napaka-ikli ng tulog, mga 30 mins to an hour gising at iiyak na. Nakakapagod lang kasi. I am waiting for the time na humaba haba na sana tulog ni LO para makapagpahinga din kami ni Hubby. Kelan and at what month/age ko mapapansin ung haba ng tulog ni baby? Thanks sa mga sasagot based sa experience nyo.

8 Replies

Parehas tau momsh na eexperience sa baby ko 2 mos dn gnyn rin kala ko si baby ko lng nag kakaganyan dko dn alm mbuting gawin kc pranf hrap dn sya mg soothing self ba un twg