Baby’s Sleeping Hours

Hello mga Mie. Ask ko lang mga LO nyo gano kahaba tulog nila per sleep? Yung LO ko kasi 2 months na pero every 2 hrs gising sa gabi then sa day time naman napaka-ikli ng tulog, mga 30 mins to an hour gising at iiyak na. Nakakapagod lang kasi. I am waiting for the time na humaba haba na sana tulog ni LO para makapagpahinga din kami ni Hubby. Kelan and at what month/age ko mapapansin ung haba ng tulog ni baby? Thanks sa mga sasagot based sa experience nyo.

8 Replies

At 2 mos, considered as newborn ang baby and normal po na every 2-3 hrs gising ang baby to feed dahil limited lang ung dami ng milk they can consume, usually 2-3oz lang. we cant overfeed them because di pa ganun kadeveloped ang digestive system nila. Important po na hindi lumagpas ng 4 hours without feeding dahil early stages of brain development palang ang baby, ayaw natin maghypoglycemia ang baby. If gising ng gising, either gutom or need to change diaper. Unless may discomfort, like nabeburp or may masakit. But Very limited lang ang reason why sila nagigising. As they grow, like 4-6mos, babawas na ung gising and hahaba ang tulog kse you feed them more. So tius tiis lang.