Toddler amoebiasis

Hi mga mi. Yung anak ko na 1 year old nagsuka at nagtae last week dahil daw sa tubig sabi ng pedia nya nag gamutan sya ng antibiotic n metronidazole for 1 week which is tapos na ngayon marami nmn pagbabago masigla na sya ngayon at magana na ulit dumede kaso yung pooos nya malambot parin although hindi na basa pero may mucus parin ako nakikita matagal po ba talaga mawala yan kahit tapos na mag gamot? TIA

Toddler amoebiasis
2 Replies

ipa lab test mo ulit poops niya mi para malaman kung wala ng amoeba. ganyan ginawa ko sa baby ko after mag antibiotic at mag Nan na milk.

may follow up check up po yan after nya mag antibiotic babalik pa yan sa pedia nya para maassess kung may nagbago o wala

4mo ago

pregnant palang ako. nagkaganyan ako nung bata pa ako kaya ganyan ginagawa ng pedia may follow up checkup