Milk - anong signs na hindi hiyang si LO...

Ano po bang mga signs na hindi hiyang si LO sa gatas? Lactum 1-3 kasi yung gatas nya ngayon and yung pooos nya is matubig/basa po... Normal lang po ba yun? Or need ko palitan yung gatas nya? Btw. She turned 1 year old already last Sept.7 po..

2 Replies

lo ko matigas ang poop sa lactum. hiyang naman sana sya kasi nag gain ng weight kaso constipated kahit malaks uminom ng tubig. kaya nag change kmi ng milk

4y ago

s26 na po

Yung pamangkin ko nag lactum nagpupoop lagi hindi siya hiyang sa lactum kaya pinalitan ang gatas niya.

4y ago

Anong gatas nya ngayon?