Sino po dito nag Maternity Leave tapos hindi na bumalik sa trabaho? FTM here.

Hello po. Pwede po bang mag file ng resignation after ng maternity leave? Nakapag extend pa naman ako ng 1 months sa Mat Leave ko kasi babalik sana ako ng work kaso nag iba isip nang magbabantay ng anak ko 3 days before matapos Mat Leave ko. Yung baby ko pag nag back to work ako since call center ako nag wo-work kailangan mag byahe sa gabi para dun matulog sa ate ng live in partner ko tapos sa umaga naman doon sya sa mama ng lip ko. Ganyan magiging sitwasyon namin pag nag back to work ako mommies which is nakakaawa naman yung baby ko :( btw may work din yung lip ko same kami pero mas malaki lang yung sahod ko kaya gusto nya bumalik ako sa work. Kung ako talaga papipiliin gusto ko magbantay sa anak ko. Nalilito na ako mga mommies. Ano opinion/suggestions nyo po? #workingmama #Workadvice

1 Reply

hinto ka nalang mam total my trabaho naman asawa mo..kawawa Naman c bb