NEED ADVISE

Hi mommies! Im a FTM currently residing at my in laws. Due date ko po march 21 onwards. Kailangan ko po advice if sasabay ba ako uwi sa province with my husband with our newborn after kong manganak ? But magrerent muna kami duon or should I stay here muna sa in laws ko? Mabait naman po pero alam nyo po yun mahiyain po kasi ako .my parents are nasa States kaya wala akong iba matutuloyan.salamat po

1 Reply

For me magpalakas ka.muna jan sa inlaws mo. Kasi d kpa pwde magkilos kilos ng bongga after.manganak. maganda jan my ktuwang ka.mag alaga sa anak mo anjan inlaws mo. Makisama ka muna