First food ni baby

Mga mi may tips po ba kayo para magustuhan ni baby kumaen? Every time na pinapakaen ko sya lagi nya niluluwa or iniiwas nya bibig nya or minsan nakatikom lang bibig nya ayaw nya ibuka. Mga boiled potatoes or kalabasa palang po napa try ko sa kanya. Help naman po please

2 Replies

pag po si baby misml umaayaw sis, meaning di pa po sya ready for solid foods po. kasi common na reaction ni baby pag ready na kasi if nilapit mo yung spoon or food sa bibig nya, kusa syang nganganga, or magaagaw po yan ng utensils nyo.. iba iba po ang mga babies sis, may sariling timeline kada baby talaga. try mo ulit observe si baby mo sa mga signs talaga na ready na sya.

1y ago

baka nga po dipa ready. naexcite lng ako kase yung mga napapanood ko 6 months din same age ni baby ang gagaling kumain 🥲

Ilang months na po si baby? Baka po di pa nya talaga gusto kumain mi. Di pa po sya ready kumbaga. Ganyan baby ko nung 6 months sya tinry ko din sya pakainin pero ayaw nya so hinayaan ko lang muna. Pagdating ng 7 months tinry ko ulit ayun sumusubo na sya di na nya iniiwas yung bibig nya.

1y ago

6 months nya po nung 13. pano yun mi 7 months mona pinakaen ulit si baby mo?