Diarrhea, sakit ng tyan

Mga mi, tanong q lng , cn.o ba nkaranas sa inyo dito ng diarrhea? Yung tipong sobrang sakit ng tyan. Grabe kasi ang kaba q kagab.e sobrang sakit ng tyan q tpos yung poops q basang basa.. hanggang ngayon poh medyo masakit pa din. Sabi ng mother q mga hangin2 dw sa katawan. No signs nman poh ng labor ksi wla nman pong lumalabas na discharge. Currently on my 31 weeks.

2 Replies

pakulo dahon bayabas at inumin 3tiems a day yan gnwa sakin mother ko , nwla agad diarrhea ko