Diarrhea, sakit ng tyan

Mga mi, tanong q lng , cn.o ba nkaranas sa inyo dito ng diarrhea? Yung tipong sobrang sakit ng tyan. Grabe kasi ang kaba q kagab.e sobrang sakit ng tyan q tpos yung poops q basang basa.. hanggang ngayon poh medyo masakit pa din. Sabi ng mother q mga hangin2 dw sa katawan. No signs nman poh ng labor ksi wla nman pong lumalabas na discharge. Currently on my 31 weeks.

2 Replies

Nagka diarrhea din po ako Mii 31 weeks. Basa and green Yung poop ko, nag resita lang sa akin si OB ng Oral rehydrating solution para di ma dehydrate. Then pa laboratory test po kayo ng stool para ma check if may bacteria like amoebiasis which is dangerous daw po.

pakulo dahon bayabas at inumin 3tiems a day yan gnwa sakin mother ko , nwla agad diarrhea ko