Magkano nagastos nyo sa pagtatransfer ng apelyido ni baby

Mga mi , tanong kolang magkano po nagastos nyo sa pagpapatransfer ng apelyido sa birth cert ni baby ? Di papo kasi kami kasal kaya sabi sa hospital apelyido pa din daw ng nanay ang ilalagay sa birth cert. Salamat po sa sasagot

1 Reply

Pwede naman po kunin sa tatay ang surname kahit di pa kasal, need nyo lang po mag asikaso ng affidavit mejo matrabaho nga lang po since kukunin nyo pa sya sa munisipyo.

4mo ago

Pero wala naman po bang babayaran na Malaking Halaga?yung Anak ko po kasi 4years na kaso naka apelyido po sya skin hindi sa Papa nya gusto po Sana ng Papa nya na ipalipat sa Apelyido nya since hindi po kasi kami kasal..Sana po may sumagot sa tanong ko..salamat ko ng marami

Related Articles