Vaginal Birth after CS

Sino po dito Na VBac for 2nd baby? Magkano po nagastos nyo? Salamat sa sasagot!

1 Reply

depende po sis kung saang lugar ka at kung anong hospital. kung nasa rural areas ka po at public hospital at may philhealth ka po mas mababa lang po. gaya sakin, 16 po ako nun at covered pako ng philhealth ni mama nung nanganak ako. sa public hospital ng Surigao Del Sur po ako nanganak. ang binayaran ko lang po was 1k. hospital bill lang po yun ni baby. at wala po akong bayad sa hospital bill ko as a mother. dahil sa philhealth.