Normal poops

Hi mga mi tanong ko po kung normal po ang popo ni baby 4months na po sya Mixfeed po nagtatae nakaka 4x sya mag popo once a day nitong mga nakaraan araw lang tapos ngayon po ganyan ang popo nya sa second picture po pasagot mga mi if normal thank you!

Normal poops
3 Replies

Kung full breastfeed po sana sasabihin ko normal ang madami laging poops in a day.. Kaso mi nagmmixfeed ka e expect sana na mas may laman pa. Try mo kaya stop formula at full breastfeed muna mi.. -ebfmommyhere

Hndi natutunawan po ng gatas si baby. Ask nyo po kung kailangan mag lactose free si baby.

normal po