poops ni baby!

Mga mumshies! Mag ask po ako if normal po na ang popo ni lo ay basa na kulay yellow na may butil butil nka 3 change of diaper na po ako sa kanya ngayon yung dalawang diaper nya konti ang popo pero yung isa yun ang madami , nag popo sya twing uutot sya . Breastfed po ako sa kanya nag worry lang po ako baka nagtatae na pla sya 7weeks plang po si lo, sana may makapansin po nito thank you

11 Replies

Same po sa baby ko nung 1month palang po sya. I think normal nman po yan kasi breastfed si baby mo. Kapag po more than 5times na sya nag poop a day ipacheck up mo na po kasi bka diarrhea na yan pero kung ndi nman wag ka mabahala mamsh.

Normal lang sis. Pag breastfeed madalas tlga mag poops si baby. Mas mbilis ksi nila madigest ung breast milk unlike sa bottlefed

hehe normal lang yan kasi breastfeed po tayo..ganyan din sa bby ko..minsan nga malapot pa.pag na poops sila.

its normal mamsh.. pure breastfeeding ka kasi kaya parang may butil butil. pag formula naman mushy stool

yes po ganyan din ung baby ko. nakaka 5 diaper nga ako sa maghapon e. 3 times magpopo tapos wiwi

Normal lang yan momshie . Breastfeed na kasi. Pure gatas mo na tlga yung na tatae nya.

if palagi po syang nag poop...pahiran nio ng manzanilla

Yes po normal lang ganyan din baby ko EBF din cia

Normal lang po yan sa breastfeed babies

Normal lang yan momsh

Related Articles