sino same experience dito? Pa help naman po wala rin kasi budget pa pang check up 😭

Hi mga mi sino may same experience?? sana may makatulong sakin nafufrustrate ako lately... Breastfeeding po ako and 2months palang baby ko niregla na ako then pag ka 3months rin nag karegla narin ako but nung 4months sya hind na ko niregla pati ngayon na mag 5months na siya pero ng pt na ko at negative naman.. may same experience ba dito na halos isang buwan nang delayed? 😭 pero before pa naman na hindi ako buntis halos dalawang buwan ako kung di datnan...

2 Replies

nakipagsex ka po ba without contraceptive or kahit anong family planning?

12mo ago

mi withdrawal din kami kaya ako nabuntis di po talaga safe ang withdrawal, mas maganda po magpacheck up ka na

update mi? preggy ka po ba or irreg lang talaga ang period?