period after giving birth

FTM. Mga mommies meron po ba ditong katulad ko na nagka regla ng dalawang beses sa isang buwan? 2months and 2 weeks na po after ko manganak. Una Sobrang lakas ng discharge ko tapos niregla ako nung nov 7 hanggang nov 11 tapos ngayong nov 18 niregla nanaman ako. Pero bago ako magbuntis regular naman po regla ko tapos may times na dalawang beses rin sa isang buwan. Medyo di ko lang maiwasang mapaisaip. Meron po ba ditong same case ko po?

2 Replies

Baka pahabol na lang yan momsh. Pero if you’re worried you should consult your doctor. Ang period talaga natin nagbabago due to many factors.

Kamusta po nagpa check po kayo? Ganyan po kase nangyayare sakin ngayon