dalawang beses datnan sa isang buwan.

hello guys 1st time koto mag post tanong kolang. buntis poba yung dalawang beses datnan sa isang buwan? Halos lagi masakit ulo ko minsan nasusuka pero wala naman sign naba to mga moms? natatakot po kasi ako umaasa mag positive sa pt comment if pregnant po ako salamat ?

2 Replies

same tau sis last Dec. 2 times aq ngkroon after nun may ngyri smen ng hubby q ayun pgdting ng January ndi nko ngkron until now Kya ngpt aq 2 times and positive

nope pag buntis d kapo dadatnan, pt ka po para malaman mo kung buntis ka.

3y ago

ngbbawas po twag dun